Công ty TNHH, được thành lập vào năm 1988 với Baht 30.000.000 như vốn đăng ký. Nhà máy đặt tại số 93 Moo 15 Watkingkaew Road, Bangpleeyai, Bangplee, Samutprakarn, Thái Lan nhóm. Đầu tiên của sản phẩm ra mắt được dùng một lần, bao bì làm từ nhựa, ly nhựa tức là, đĩa, khay, kem thùng chứa, vv Với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với thiết kế độc đáo, các sản phẩm thân thiện môi trường rất tốt được chấp nhận của khách hàng.

Năm 1991, công ty đã bắt đầu đầu tiên di chuyển vào "ô tô kinh doanh" của manu-facturing phụ kiện để sử dụng với các pick-up xe tải, bedliners tức là, nóc buồng lái, vv MAXLINER được lâu đã trở thành toàn quốc được chấp nhận và được sử dụng bởi nhiều nổi tiếng là người sử dụng xe manufact FORD, MMC, ISUZU, TOYOTA.

Năm 1993, vốn đầu tư đã được nâng lên để được Baht 70.000.000 để tăng sản xuất công suất lên giường lót chọn. Launch STARLINER là 2nd thương hiệu theo thứ tự phục vụ khách hàng rộng lớn hơn của thị trường. STARLINER đến-up với thiết kế hấp dẫn nhưng vẫn còn của chúng tôi chất lượng cao.

Năm 1997, VANDAPAC xây dựng các nhà máy sản xuất thứ hai tại Amata Nakorn động sản công nghiệp ở Chonburi để tăng năng lực sản xuất của cả bao bì và sản phẩm phụ kiện ô tô.

 

Cây trồng mới này là một trong những tiên tiến nhất và tích hợp đầy đủ tất cả các mới nhất công nghệ sản xuất sản phẩm chất lượng cao và phát triển cho bước trong tương lai. Năm 2002, một nhà máy mở rộng bao gồm tổng diện tích 28 mẫu Anh để hỗ trợ nhanh chóng tăng trưởng của các phụ kiện ô tô & kinh doanh bao bì. Cũng trong năm này, với tập trung vào việc tiêu thụ lượng lớn các vật liệu cách nhiệt sử dụng trong các ngành công nghiệp HVAC & R, cả thị trường trong nước và trên thế giới. VANDAPAC quyết định làm cho một di chuyển nhanh vào trong này phân khúc thị trường bằng cách khởi động một nhà máy sản xuất đóng Cell cách nhiệt.

Các nhà nghiên cứu chu đáo / kỹ thuật và đội ngũ sản xuất hoàn thành nhà máy thiết lập tại 3thứ quý của năm 2003 và. Bắt đầu sản xuất dòng xây dựng vùng đệm chứng khoán chuẩn bị để phục vụ khách hàng, kể từ ngày 01 Tháng 1st, 2004 trở đi. Năm 2004, VANDAPAC sẽ khởi động các tế bào đóng cửa đàn hồi vật liệu cách nhiệt
MAXFLEX dưới tên thương hiệu, vào thị trường trong nước và quốc tế. MAXFLEX sẽ được có sẵn như ống, tấm, tấm cuộn. Các ống cách điện sẽ ID được thay đổi từ 6 mm. lên đến 165 mm. với tường 6 mm. lên đến 50 mm. dày. Đối với tấm cách nhiệt, MAXFLEX sẽ có sẵn từ độ dày 6 mm. đến 50 mm.